Mua đá phong thủy tại Mê Linh Vĩnh Phúc

Để chọn mua đá phong thủy tại Mê Linh đảm bảo chất lượng và mang đến những ý nghĩa tốt đẹp cho người mang nó thì bạn nên “bỏ túi” một vài bí quyết đơn giản mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

vong tay phong thuy ma nao đen hop menh moc va thuy 3

Vòng tay phong thủy đá mã não đen chê tác tinh tế tại đá phong thủy mê linh

1. Biết cách phân biệt đá phong thủy thật – giả

Thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đá phong thủy được bán tràn lan. Tất nhiên, có sản phẩm thật và cũng có sản phẩm kém chất lượng. Vì thế, bạn cần biết được đâu là sản phẩm thật để đảm bảo sự lựa chọn chính xác nhất.

Thường thì đá phong thủy thật hay có các vết như rạn, nứt, vân, tạp chất trong lòng đá ( trừ thạch anh trắng, thạch anh khói, obsidian).

Đặc điểm trên bạn hoàn toàn có thể quan sát được bằng mắt thường. Nếu thấy sản phẩm trong vắt, không một chút gợn và có màu sắc rực rỡ thì đó có thể hàng giả.

cach-phan-biet-da-that-va-gia-khi-mua-da-phong-thuy-tai-lap-thach

Cách phân biệt đá thật và giả khi mua đá phong thủy tại Mê Linh Vĩnh Phúc

2. Chỉ mua đá phong thủy ở địa chỉ có uy tín

Để đảm bảo mua được đá phong thủy chất lượng thì tốt nhất là bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp có thương hiệu và uy tín trên thị trường để đặt niềm tin.

Với cách này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng “tiền mất tật mang”. So với việc mua đá phong thủy trôi nổi, không rõ nguồn gốc thì việc chọn sản phẩm có đầy đủ tem nhãn và biết rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ là quyết định chính xác nhất.

Bạn chỉ cần áp dụng 2 cách chọn mua đá phong thủy tại Mê Linh mà chúng tôi gợi ý trên đây, chắc chắn việc lựa chọn sản phẩm của bạn sẽ đơn giản và chính xác hơn rất nhiều. Nếu bạn đang cần chọn các sản phẩm làm từ đá phong thủy như: Phật bản mệnh, hồ ly đá phong thủy… nhưng không biết phải làm thế nào thì đừng ngần ngại liên hệ đến chúng tôi theo số ĐT: 0976033368 hoặc truy cập vào website: https://phongthuyhoanggia.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Bài viết liên quan

Tham khảo mốt số sản phẩm đá phong thủy

 

Các Bình Luận

Bình Luận

THÊM NHẬN XÉT CỦA BẠN

Đá Tự Nhiên 100%

Được gia công 100% từ đá tự nhiên, năng lượng dương tích cực

Đổi trả trong vòng 1 Tuần

trong thời gian sử dụng không hài lòng trong vòng 1 tuần có thể trả lại

Giao Hàng thần tốc

Giao hàng ngay tận nhà trong vòng 20 phút khu vực nội thành Vĩnh Yên
Read previous post:
Vòng tay đá thạch anh ưu linh
Mua đá phong thủy tại Bình Xuyên Vĩnh Phúc

Xu hướng mua đá phong thủy tại Bình Xuyên của nhiều người hiện nay được xuất phát từ nhiều nguyên...

Close